Hướng dẫn sử dụng App trên IOS

Các nhà đầu tư thân mến!
Quy trình quản lý và điều hành Bot giao dịch S&P 500 gồm từng bước như sau:
 • Tạo tài khoản demo (hoặc tài khoản real) để cho bot giao dịch. Các nhà đầu tư xem thêm tại "Hướng dẫn tạo tài khoản Demo cho Bot""Hướng dẫn tạo tài khoản Real cho BOT"
 • Tải ứng dụng quản lý điều hành Bot S&P 500 tại App Store hoặc Google CHPlay. Các nhà đầu tư xem thêm tại "Hướng dẫn cài đặt App IOS""Hướng dẫn cài đặt App Android"
 • Vào ứng dụng để tùy chỉnh điều khiển Bot S&P 500 sao cho hợp với nhu cầu của nhà đầu tư cũng như hợp với thị trường
 • Quan sát và kiểm tra Bot Bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép hướng dẩn các nhà đầu tư về cách sử dụng App trên IOS. Từ việc add tài khoản demo hoặc real vào App cho đến điều khiển cho nó hoạt động hiệu quả theo thị trường.

I. CÁCH ADD TÀI KHOẢN DEMO HOẶC REAL VÀ APP
        1. Cách add tài khoản demo vào App
Sau khi các nhà đầu tư tải và đăng nhập thành công App quản lý kịch bản Bot S&P 500 về xong thì sẽ hiện ra như sau:

1a

Các nhà đầu tư muốn add tài khoản demo vào app thì bấm vào button "Demo" và sau đó bấm vào dấu +

1a1

Màn hình sẽ hiện ra như sau:

2a 3a

Trong đó:

+ MT4 ID: là ID của tài khoản demo của nhà đầu tư
+ Name: là tên của nhà đầu tư

Sau khi add xong thì sẽ hiện ra như sau:

4a


       2. Cách add tài khoản real vào App
Các nhà đầu tư muốn add tài khoản Real và app thì cũng làm tương tự như khi add tài khoản demo vậy. Tuy nhiên khác bước là bấm vào button "Real" sau đó mới bấm vào dấu +

e78fc4a8a601415f1810

II. HƯỚNG DẨN ĐIỀU KHIỂN BOT TRÊN APP
 1. Các thông số điều khiển trong app
Các nhà đầu tư muốn điều khiển được thông số kỹ thuật của Bot thì trước tiên tại màn hình add tài khoản bot bấm vào ô ID tài khoản muốn điều khiển như sau:

4a1  6a

Trong đó bao gồm 3 phần:

+ PHẦN 1: Quản lý chung


1=> Type of EA: bao gồm 2 button "BUY""SELL" . Đây là 2 chế độ cho các nhà đầu tư chọn kịch bản đầu tiên:
5a1
 
 • Chỉ cho phép Bot vào lệnh BUY (Chuyên Buy), muốn mở Bot chuyên BUY các nhà đầu tư chỉ cần tắt button SELL của App đi như hình:  5a3
 • Chỉ cho phép Bot và lệnh Sell (Chuyên Sell), muốn mở Bot chuyên SELL các nhà đầu tư chỉ cần tắt button BUY của App đi như hình:  5a2
 • Hoặc cho phép Bot vào lệnh cả Buy và Sell (Chuyên Buy Sell), như vậy các nhà đầu tư để mặt định như hình đầu tiên
 2=> Profit per Month: Đây là % lợi nhuận lớn nhất trên 1 tháng mà BOT có thể đem lại. Các nhà đầu tư có thể tùy chỉnh được lợi nhuận này, tuy nhiên tùy theo từng thời điểm của thị trường mà mức lợi nhuận này đạt hay không đạt. Nếu Bot đã đạt được mức lợi nhuận mong muốn thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ OFF chờ qua tháng sau BOT sẽ tự động kích hoạt chạy lại
.
6a1


3=> Loss per Month: Đây là % mức lỗ cho tài khoản! Không giống như các BOT giao dịch khác, chúng tôi muốn để tránh trường hợp các nhà đầu tư thua hết tài khoản khi thị trường chạy xấu do tin tức...vv, thì cho phép nhà đầu tư có thể chọn mức cắc lỗ cho tài khoản để có thể đánh lại được.
6a1


+ PHÀN 2: Quản lý tập lệnh BUY
 
6a2

1=> Maximum buy orders: Đây là số lệnh trạng thái tối đa của tập lệnh BUY (Tổng số lệnh trạng thái tối đa cùng chiều của tập lệnh BUY). Điều đó có nghĩa BOT của chúng tôi hoạt động vào lệnh theo hướng tập lệnh của fibonacci (lệnh 1: 0.01 lot, lệnh 2: 0.02 lot, lệnh 3: 0.03 lot..vv) cho nên đối với tài khoản chuẩn 5.000 usd thì mở max là 8 lệnh, còn tài khoản nhỏ 2000, 3000 usd thì nên mở max 5 lệnh 
6a3

2=> Take profit: Đây là số điểm các nhà đầu tư muốn chốt lời cho lệnh buy đầu tiên hoặc tập lệnh buy
6a4
Vd:
Khi các nhà đầu tư mở bot lên! giá bot vào là 2800 và nếu để 6 điểm thì khi lên tới 2806 bot sẽ chốt!
Khi bot vào tiếp 2 hoặc nhiều lệnh đổ lên thì từ điểm hòa vốn của tập lệnh cộng thêm 6 điểm thì bot sẽ chốt toàn bộ tập lệnh đó.

LƯU Ý:
Có 1 số chức năng thêm tại điểm take profit này: Trong quá trình bot đánh các nhà đầu tư có thể chỉnh được số điểm lợi nhuận này tùy thích:
 •  Trường hợp 1: Khi nhà đầu tư chỉnh Take Profit cao hơn so với Take Profit hiện tại! Thì Bot sẽ apply vào tất cả các lệnh hiện tại và các lệnh sau đó, và sẽ lấy Take Profit sau cùng.
 • Trường hợp 2: Khi nhà đầu tư chỉnh lại Take Profit mà thấp hơn Take Profit củ thì có 2 trường hợp sau:
                + Giá hiện tại vẩn thấp hơn Take Profit mới, trường hợp này thì quay lại như trường hợp 1.
                + Giá hiện tại cao hơn Take Profit mới, thì sẽ chốt hết tập lệnh Buy
VD: bot đang có tập lệnh buy
Take Profit cũ giá đang 2806
Take Profit mới giá ở 2804
Giá hiện tại ở 2805 thì sẽ chốt hết tập lệnh buy cùng chiều.

3=> First Buy: Đây là thời điểm lệnh đầu tiên của tập lệnh Buy vào, có 2 loại cho các nhà đầu tư chọn: Đánh tập lệnh theo Indicator hoặc đánh theo P.A.T:
6a5
6a6
 • Fist Buy theo Indicator
Trong 10 năm chúng tôi nghiên cứu thị trường chúng tôi đã có 1 công cụ dự báo vùng đỉnh đáy, có nghĩa khi xuất hiện dấu hiệu có đáy thì Bot sẽ vào lệnh Buy đầu tiên

e37923311b6cfd32a47d

Trong đó có 2 loại cho các nhà đầu tư chọn:

+ Normal:
được gọi là đáy xanh(vùng đáy tạm của 1 trend) khi thị trường bắt đầu giảm thì trên biểu đồ khi cài indicator này vào sẽ xuất hiện ra đáy xanh, báo hiệu cho nhà đầu tư biết là sắp bắt đầu có đáy trong trend này, khi các nhà đầu tư chọn Bot đánh theo Normal thì mới bước vào vùng đáy tạm thì Bot sẽ vào lệnh đầu tiên
+ Strong: được gọi là đáy đỏ(vùng đáy cứng của 1 trend) tương tự như ở trên khi thị trường bắt đầu giảm thì trên biểu đồ khi cài indicator này vào sẽ xuất hiện ra đáy đỏ, báo hiệu cho nhà đầu tư biết là đã vào vùng đáy cứng trong trend này, khi các nhà đầu tư chọn Bot đánh theo Strong thì mới bước vào vùng đáy cứng thì Bot sẽ vào lệnh đầu tiên

6a5
 • Fist Buy theo P.A.T
6a6

Đây là dạng chon các nhà đầu tư đánh theo biểu đồ nến và hành động giá. Sau khi 10 năm trong thị trường chúng tôi đã phát hiện thị trường S&P 500 đi theo 1 số hành động nến và giá nhất định(Hơn 100 biểu đồ và hành động nến), cho nên chúng tôi đã nghiên cứu và vận dụng chúng vào đây.
Tuy nhiên cách đánh theo kỹ thuật này chỉ nên áp dụng khi tài khoản lớn và thị trường bình ổn thì mới hiệu quả.

4=>
The 2nd order:
5=> The 3rd order:
6=> The .... order:

6a7
Phần này là phần cho các nhà đầu tư điều chỉnh khoảng cách các lệnh tiếp theo sau khi lệnh thứ 1 được vào. Tùy vào phần ở trên các nhà đầu tư mở bao nhiêu lệnh thì tương ứng sẽ có các ô trên để điền vào lệnh kế tiếp
Ví dụ: 
Lệnh Buy đầu tiên Bot đã vào ở giá 2800
Ta chỉnh khoản cách ở ô The 2nd order là 10 điểm có nghĩa là giá thị trường xuống nhỏ hơn hoặc bằng 2790 thì bot mới vào lệnh 2. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là thị trường giảm xuống mức 2790 thì Bot sẽ vào mà Bot còn kết hợp thêm 5 điều kiện nữa, nếu thỏa hết 6 điều kiện lớn thì bot sẽ vào lệnh 2.
Tương tự cho các khoảng cách lệnh còn lại The 3rd order, The 4rd order ...vv

+ PHẦN 3: Quản lý tập lệnh SELL

8a1

Tương tự như quản lý tập lênh BUY quản lý tập lệnh Sell cũng như sau:
1=>
Maximum Sell orders: 
2=> Take profit:
3=> First Sell:
4=> The 2nd order:
5=> The 3rd order:
6=> The .... order:

Tất các cách chức năng điều tương tự khi điều chỉnh tập lệnh BUY

        2. Các mẹo điều khiển BOT theo từng khoảng thời gian của thị trường

Khi các nhà đầu tư bước vào thị trường Forex nói chung và S&P 500 nói riêng thì ngoài việc cần phải hiểu về phân tích kỹ thuật cũng như tin tức thì các nhà đầu tư cần phải hiểu được bản chất và hướng đi của thị trường nữa! Với kinh nghiệm 10 năm trade chỉ số này chúng tôi sẽ đưa ra 1 số nhận định thị trường với quan điểm của chúng tôi (Lưu ý: đây chỉ là quan điểm nhận định thị trường của team chúng tôi kết hợp với 1 số team cố vấn bên Mỹ) để cho các nhà đầu tư có thể điều khiển bot cho hiệu quả nhất.

a.  Xu hướng chuyển động Giá của chỉ số S&P 500

Thị trường chỉ số S&P 500 thường đi theo 3 xu hướng lớn của 1 năm như sau:
+ Buy nhiều ở những tháng đầu năm:
Thông thường những tháng đầu năm là các quỹ đầu tư lớn và các cá mập thường hay bắt đầu mùa săn bắn của mình ở đầu năm. Vào thời điểm này là thời điểm giá nhạy cảm sau 1 đợt chốt lời của năm trước
+ Side way ở những tháng giữa năm:
Sau khi mua nhiều ở những tháng đầu năm thì những tháng giữa năm thị trường sẽ biến động side way, lên xuống theo tin của thị trường là nhiều. 
+ Sell nhiều ở những tháng cuối năm:
Sau gần 1 năm mua bán đây là thời điểm nhạy cảm để các quỹ đầu tư lớn và các cá mập chốt lời, đây là thời điểm nhạy cảm nhất của 1 năm. Xu hướng bán nhiều hơn là mua!

b. Cách điều khiển bot theo xu hướng


Như phân tích ở trên thì chúng tối sẽ đưa ra những cách điều khiển cho BOT đễ phù hợp hơn so với thị trường.

Đầu tiên các nhà đầu tư phải hiểu về BOT của chúng tôi có 15 sự lựa chọn để đánh:
 • Chuyên Buy đáy đỏ: Bot chỉ đánh Buy, không đánh Sell và khi có đáy đỏ mới vào lệnh đầu tiên.
f435bdb8e4dd02835bcc
 • Chuyên Buy đáy xanh: Bot chỉ đánh Buy, không đánh Sell và khi có đáy xanh mới vào lệnh đầu tiên.
73909612cf7729297066
 • Chuyên Buy PAT: Bot chỉ đánh Buy, không đánh Sell và khi có hành động giá và mô hình nến phù hợp mới vào lệnh đầu tiên.
15dee15ab83f5e61072e
 • Chuyên Sell đỉnh đỏ: Bot chỉ đánh Sell, không đánh Buy và khi có đỉnh đỏ mới vào lệnh đầu tiên.
a41235906cf58aabd3e4
 • Chuyên Sell đỉnh xanh: Bot chỉ đánh Sell, không đánh Buy và khi có đỉnh xanh mới vào lệnh đầu tiên.
8c9558160173e72dbe62
 • Chuyên Sell PAT: Bot chỉ đánh Sell, không đánh Buy và khi có hành động nến và giá phù hợp mới vào lệnh đầu tiên.
9415d7968ef368ad31e2
 • Buy đáy đỏ Sell đỉnh đỏ: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy đỏ, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh đỏ.
7b3bb6bbefde098050cf
 • Buy đáy đỏ Sell đỉnh xanh: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy xanh, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh xanh.
edf4ca749311754f2c00
 • Buy đáy xanh Sell đỉnh đỏ: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy xanh, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh đỏ.
335df3dcaab94ce715a8
 • Buy đánh xanh Sell đỉnh xanh: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy xanh, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh xanh.
ef873a006365853bdc74
 • Buy đáy đỏ Sell PAT: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy đỏ, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi phù hợp với hành động giá và mô hình nến thì bot sẽ vào lệnh.
fa9b4b1d1278f426ad69​​​​​​​
 • Buy đáy xanh Sell PAT: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đáy xanh, và tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi phù hợp với hành động giá và mô hình nến thì bot sẽ vào lệnh.
af43f3c5aaa04cfe15b1​​​​​​​
 • Sell đỉnh đỏ Buy PAT: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh đỏ, và tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi phù hợp với hành động giá và mô hình nến thì bot sẽ vào lệnh.
d98ab80de16807365e79​​​​​​​
 • Sell đỉnh xanh Buy PAT: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc, tuy nhiên tập lệnh Sell bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi có đỉnh xanh, và tập lệnh Buy bắt đầu vào lệnh đầu tiên khi phù hợp với hành động giá và mô hình nến thì bot sẽ vào lệnh.
b8df9058c93d2f63762c​​​​​​​
 • Buy & Sell PAT: Bot vào lệnh Buy và Sell cùng lúc,  bắt đầu vào lệnh đầu tiên cho cả 2 tập lệnh Buy và Sell khi phù hợp với hành động giá và mô hình nến thì bot sẽ vào lệnh.
15dee15ab83f5e61072e​​​​​​​


Tiếp theo các nhà đầu tư nên hiểu 3 mức giá:

+ Giá gần đỉnh: đây là xu hướng giá khi đã quá mua gần hoặc vược đỉnh cao nhất của mọi thời đại, thời điểm này các nhà đầu tư nên để Bot như sau: 
Chuyên Sell PAT hoặc Chuyên Sell đỉnh xanh hoặc 
Chuyên Sell đỉnh đỏ hoặc Buy đáy đỏ Sell PAT hoặc Buy đáy xanh Sell PAT
+ Giá trung lập: đây là xu hướng giá side way trong chu kỳ giữa năm, thời điểm này các nhà đầu tư nên để Bot như sau: có thể tùy chọn 1 trong 15 cách trên hoặc Buy & Sell PAT hoặc Sell đỉnh xanh Buy PAT hoặc Sell đỉnh xanh Buy đáy xanh là khá phù hợp nhất. Nếu các nhà đầu tư muốn an toàn thì để Buy đáy đỏ Sell đỉnh đỏ.
+ Giá gần đáy: đây là xu hướng bán hoặc chốt lời cuối năm, thời điểm này các nhà đầu tư nên để Bot như sau: 

Chuyên Buy PAT hoặc Chuyên Buy đáy xanh hoặc Chuyên Buy đáy đỏ hoặc Buy đáy xanh Sell đỉnh đỏ hoặc Sell đỉnh xanh Buy PAT hoặc Sell đỉnh đỏ Buy PAT.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây