Tại sao sử dụng Bot giao dịch chỉ số chứng khoán Mỹ S&P 500

Chúng có thể thay mặt bạn tự động thực hiện các giao dịch, với những tính năng mới được thêm vào các chương trình này khiến chúng liên tục trở nên tinh vi hơn.
Anh Khoa 1 JPG

BOT giao dịch S&P500 sử dụng các thuật toán để phát hiện các xu hướng và xác định khi nào nên thực hiện giao dịch. Phần mềm của chúng tôi  đã trở thành nền tảng chính trong thị trường ngoại hối, chứng khoán.

Trong khi sự thay đổi giá trong các thị trường lỗi thời có thể giảm xuống một phần trăm, sự dao động giá trong thị trường chỉ số chứng khoán S&P 500 có thể đáng kể hơn trong 24 giờ một ngày. Đối với các trader, bot giao dịch của chúng tôi phù hợp cung cấp cơ hội để xử lý trên thị trường suốt ngày đêm và bảo vệ tài sản của họ nếu họ ngủ hoặc rời khỏi bàn làm việc.

Điều làm cho Bot của chúng tôi trở nên đặc biệt là tính khả dụng của nó, mức độ phân tích mà nó cung cấp cho trader, và số lượng sàn giao dịch mà giao dịch có thể được thực hiện trên đó.

Khi thực hiện tốt, bot có thể là một công cụ giúp các trader trong chỉ số chứng khoáng S&P 500 nhận biết tốt chuyển động của thị trường. Chúng có thể thực hiện các giao dịch dựa trên các thông số của nhà phát triển hoặc của chính các trader, và một số cung cấp khả năng sao chép các nhà phân tích và trader đã xác minh.
dang ky tai khoan post
 


Làm thế nào để chúng biết phải làm gì?


trading bots


Các giao dịch dựa trên phân tích hơn là cảm xúc, và điều này có thể có lợi cho các trader dễ bị cảm xúc cuốn vào các giao dịch không đáng có.

Những bot ngoài luồng hoạt động dựa trên cơ sở các thuật toán được thiết lập thường được các nhà phát triển cấu hình. Do đó, thành công của chúng thường dựa vào sự hiểu biết của người sáng tạo về cách thị trường chỉ số chứng khoán S&P 500 hoạt động. Những công cụ này thường có thể gây khó chịu cho các trader tiến bộ, những người có cách hiểu riêng về thị trường, vì một số phần mềm có phạm vi giới hạn để cá nhân hóa. Bot không thể mua từ một linh cảm giống như con người có thể làm. Chúng mua dưới bàn tay của các chỉ báo kỹ thuật. Nếu các chỉ báo được chọn của bạn chỉ ra một cơ hội mua, nó sẽ theo dõi chúng một cách mù quáng nếu được cấu hình để làm như vậy. Trừ khi bạn liên kết bot của mình với một trader chuyên nghiệp khác (có thể) bạn phải tự học cách tiến hành phân tích kỹ thuật.

Khi nói đến việc mua hoặc bán trong S&P 500, giao dịch có thể được kích hoạt khi đạt được mục tiêu lợi nhuận, hoặc một "stop loss" - nơi các đồng tiền được bán tự động nếu chúng giảm vượt quá giá trị đã cài đặt, hoặc theo số điểm phần trăm được xác định trước. Chúng cũng sử dụng các tính năng khác như "stop-loss trailing", theo dõi giá của một vị trí trở lên. Nếu sau một mức độ lợi nhuận nhất định, giá bắt đầu giảm, bot sẽ tự động bán nó trong lợi nhuận.

Cuối cùng, lợi ích của bot là nó có thể vừa tìm kiếm các cơ hội mới bằng cách sử dụng các chỉ báo chuyên nghiệp, và, đồng thời, giữ một cái nhìn chặt chẽ và hợp lý đến tất cả các khoản đầu tư hiện tại. Lòng tham thường ngăn một trader khỏi việc bán đúng thời điểm, điều này có thể được ngăn chặn bởi bot.

Tuy nhiên, khả năng của chúng về việc chuyển lợi nhuận thành công bị giới hạn bởi thực tế là các chuyển động của thị trường thường xoay quanh sự phát triển của tin tức và thậm chí một vài tweet từ những người có ảnh hưởng về chính trị như FED, chiến tranh thương mại..vv. Dựa vào cách các bot đang dựa vào các sự thể hiện của lịch sử và dữ liệu nguyên bản, hy vọng các công cụ này hành động theo các sự kiện hiện tại có thể là một thứ gì đó thách thức cao (yêu cầu quá cao).
 
dang ky tai khoan post


Tôi có thể tin tưởng vào BOT giao dịch chỉ số S&P 500 không?


ung dung cong nghe 4 0 vao doanh nghiep

Công cụ phù hợp có thể chứng minh không thể thiếu đối với một trader lão luyện, nhưng đầu vào con người vẫn rất cần thiết để tối đa hóa lợi nhuận và ngăn chặn thua lỗ chóng mặt.

Điều quan trọng là tìm một bot giao dịch uy tín không có lỗi mã hóa và giữ thời gian chết ở mức tối thiểu. Chính vì vậy Bot của chúng tôi được tích hợp đầy đủ các tính năng giúp người dùng có thể điều khiển mọi thứ như: % lợi nhận, % chốt lỗ, khoảng cách từng lệnh...vvv. Đã có những trường hợp các bot giao dịch khác có vẻ đáng tin cậy hóa ra là lừa đảo, với các nhà đầu tư sau đó không thể rút tiền từ tài khoản của họ. Cho nên chúng tôi luôn chọn những sàn uy tín, sử dụng dịch vụ đã hoạt động được một thời gian.

Một ngày nào đó các bot giao dịch sẽ tốt hơn con người?


iotTrí tuệ nhân tạo AI và hiểu về máy móc giúp bot giao dịch không ngừng phát triển và cải tiến, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đánh bại tài năng vốn có của con người.

Không chắc một bot sẽ có thể phát hiện ra một mối đe dọa thảm khốc trong thị trường chứng khoán, hoặc đánh giá tầm quan trọng của các công nghệ mới nổi. Ngoài ra, điều đáng ghi nhớ là, nếu mọi người đều sử dụng cùng một chiến lược được đưa ra bởi một bot giao dịch, thì không ai có thể có được lợi thế quan trọng đó dẫn đến chuyển động sinh lãi.
 
dang ky tai khoan post


Tôi nên làm gì để tận dụng tối đa bot giao dịch S&P 500?


+ Như chúng tôi đã đề cập, luyện tập thường xuyên và kiểm tra lại các chiến lược của bạn có thể là một chỉ báo hữu ích về việc liệu một số giao dịch nhất định sẽ thành công hay thất bại.

+ Nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ không phải luôn phản ánh chính xác về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.
+ Và điều đặt biệt mà chúng tôi muốn xuyên suốt gửi đến cho các bạn chính là "ĐỪNG NÊN THAM LỢI NHUẬN" quá mức! Chúng tôi khuyến nghị nên dừng ở mức 10% / 1 tháng là lợi nhuận an toàn và hiệu quả nhất.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây